Tại TP.HCM, mô hình quán cà phê tích hợp khu vui chơi cho trẻ em đang thu hút sự quan tâm và ghé thăm của nhiều gia đình, đặc biệt trong mùa nắng nóng.

Nhiệt độ ở TP.HCM hiện đang xấp xỉ 35oC. Với mức nhiệt cao như vậy, những địa điểm, không gian vừa mát mẻ, vừa tiện lợi cho cả gia đình vui chơi vào bất cứ thời điểm nào trong tuần đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, trong đó có mô hình quán cà phê trong nhà tích hợp thêm khu vui chơi cho trẻ.

=>Xem 1 số thiết kế khu vui chơi tích hơn khu cà phê tại đây:  https://bom.to/Aas5q

So với các quán cà phê thông thường, mô hình này có điểm nổi bật là diện tích rộng rãi, phong phú hơn với khu vui chơi cho trẻ em từ 1 – 10 tuổi. Đặc biệt hơn, nhiều nơi còn kết hợp các hoạt động giáo dục kỹ năng như: tiếng Anh, ảo thuật, giúp bé vừa học vừa chơi trong sự háo hức, hứng khởi.

So với các khu vui chơi truyền thống, mô hình này khác biệt ở chỗ, các bậc phụ huynh thay vì phải đứng ngồi nhấp nhỏm theo dõi con liên tục nay có thể thư giãn, ngồi thưởng thức cà phê, giao lưu với bạn bè, quan sát con với sự trợ giúp đắc lực của nhân viên tại quán. Điều quan trọng hơn cả là trong những mô hình kiểu này, nhiệt độ oi bức, khó chịu không còn là thử thách với các bé và cha mẹ. Tại đây, các con có thể thỏa sức chơi các trò chơi. Những mô hình tích hợp như thế này đang dần trở thành sự lựa chọn yêu thích của các gia đình trong mùa nắng nóng tại TP.HCM.

Nguồn: VTV.vn

2 Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *