Với số tiền 300 triệu và diện tích mặt sàn là 200 m2, vậy tôi có thể kinh doanh khu vui chơi trẻ em được không?

Sau nhiều năm đi làm và dành dụm, vợ chồng tôi hiện có số vốn 300 triệu đồng. Chúng tôi đang muốn dùng số tiền này để kinh doanh tìm kiếm thêm thu nhập. Qua khảo sát chỗ gần nơi ở, với bán kính 2km chưa có khu vui chơi cho trẻ em trong nhà.

Bể bóng, nhà bóng,
Bể bóng nhà bóng liên hoàn hoàn – thiết kế và lắp đặt bởi công ty đồ chơi Hoa Sen Hông

Do đó, vợ chồng chúng tôi dự định đầu tư 300 triệu này để kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Điều băn khoăn là chúng tôi chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy anh chị nào biết về mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì cho chúng tôi xin thông tin. Hiện diện tích mặt bằng khu vui chơi vợ chồng tôi muốn làm là 200m2. 

Một bạn đọc Vũ Trường chia sẽ:“tôi nghĩ đây là loại hình kinh doanh khá mới mẻ, và có triển vọng tốt, ngoài kinh doanh khu vui chơi anh chị có thể phát triển thêm dịch vụ ăn uống khác cũng rất lãi, tuy nhiên để xây dựng khu vui chơi thì anh chị phải tính đến việc bắn mái tôn, che nắng mưa, và hệ thống chiếu sáng, khu vực để xe, và cả trang trí khác cũng khá tốn”.

Sàn nhún, kinh doanh khu vui chơi
Khu chơi sàn bậc thể lực, sàn nhún, công viên bạc nhún

Một bạn đọc có tên tuandq chia sẽ: “Hãy liên hệ với các công ty cung cấp sản phẩm phục vụ kinh doanh trò chơi trong nhà, họ sẽ giúp bạn các ý kiến qua đó sàng lọc những gì phù hợp với mình”

Khu leo trèo vận động, khu vui chơi sasuke,
Khu trò chơi vận độg – khu trò chơi leo dây – khu vận động trẻ em dành cho khu vui chơi trong nhà

Đúng vậy: nếu bạn muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em nhưng chưa có kinh nghiệm, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ: 0969 378 333 Ms Ánh sẽ tư vấn chi tiết cho bạn các khâu như: Chuẩn bị mặt bằng, trang trí, thiết kế khu vui chơi, phương thước kinh doanh cũng như quản lí khu vui chơi hiệu quả.

(Theo báo VNEXPRESS)

Quý nhà đầu tư có ý tưởng đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà nhưng chưa biết lên kế hoạch cụ thể như thế nào, đừng lo hãy liên hệ ngay 0969 378 333 gặp Ms Ánh quý nhà đầu tư sẽ được lên tư vấn từ A-Z, từ khâu chuẩn bị mặt bằng khu vui chơi, lên thiết kế 3D khu vui chơi trẻ em, báo giá chi phí đầu tư khu vui chơi một cách cụ thể chi tiết nhất.

——————————————–

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng.

Địa chỉ: 326B/ 25 – KP. Nội Hoá 1 – P. Bình An – TX. Dĩ An – Bình Dương.

Điện thoại: 0969 378 333 – 0919 597 588

Zalo tư vấn: 0969 378 333

Website: https://dautukhuvuichoitreem.com

Xem thêm thiết kế 3D khu vui chơi trẻ em tại đây: https://thietbikhuvuichoitreem.wordpress.com/2020/11/10/top-5-thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-dien-tich-200m-vuong/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *