Vui chơi không chỉ là cách để trẻ giải trí sau những giờ học căng thẳng ở trường. Các bậc phụ huynh có thể sẽ bất ngờ vì 3 lợi ích sau đây mà khu vui chơi trẻ em đem lại cho trẻ.

1. Khu vui chơi trẻ em giúp trẻ thông minh hơn

Khi được vui chơi, trẻ sẽ tự phát triển khả năng tiếp thu nhờ kết hợp giữa những kiến thức đã có và những điều mới mà trẻ vừa khám phá được qua các trò chơi. Theo nghiên cứu, vui chơi giúp trẻ tăng khả năng tiếp thu, phát triển ngôn ngữ và kiểm soát cảm xúc cá nhân từ 33% lên đến 67%.

thiết kế khu vui chơi, thiet bi khu vui choi, thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời, tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em, thiet ke khu vui choi, Thiết kế KVC, thiết-kế-khu-vui-chơi,
Khu vui chơi trẻ em lắp đặt tại Huế

Bên cạnh đó, những trò chơi đóng vai đòi hỏi rất nhiều trí tưởng tượng. Ví dụ như, khi trẻ vào vai một người thợ mộc, các bé có thể làm chiếc thuyền từ một khúc gỗ, hay khi em tưởng tượng mình là một tay trống, bé sẽ dùng vài cái nồi và chảo trong nhà để làm một bộ trống riêng cho mình. Bà Marie Hartwell-Walker – Giáo sư phụ trợ về Tâm lý học tại Đại học Massachusetts, Mỹ – nhận định rằng: “Những đứa trẻ được khuyến khích sử dụng trí tưởng tượng càng nhiều thì càng trở nên sáng tạo hơn khi trưởng thành. ”

khu vui chơi, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi giải trí, vui choi, khu vui chơi gần đây, thiết kế khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi cho bé, thiết kế khu vui chơi, khu vui choi tre em,

2. Khu vui chơi trẻ em giúp trẻ khỏe mạnh hơn

Các trò chơi vận động trong khu vui chơi , hoạt động ngoài trời hay các môn thể thao là những hoạt động giúp nâng cao sức khỏe thể chất, thể lực và sức chịu đựng của cơ thể trẻ. Mỗi hình thức vận động sẽ thúc đẩy sự phát triển thể chất riêng. Ví dụ, nếu như leo trèo giúp trẻ rèn luyện thể lực thì nhảy dây giúp trẻ tập cân bằng trọng lượng cơ thể.

thi công khu vui chơi trẻ em, thi công khu vui chơi trẻ em, thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em, thiết kế thi công khu vui chơi, kinh doanh khu vui chơi trẻ em, đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn,

Theo nghiên cứu của Trung tâm Hỗ trợ Sức khỏe và An toàn Trẻ em Bắc Carolina, Mỹ: “Các hoạt động thể chất giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, béo phì và nhiều bệnh mãn tính khác.”

Không chỉ vậy, các trò chơi vận động cũng giúp các em cũng học cách kiểm soát cảm xúc. Chẳng hạn, khi không tìm được món đồ chơi bé muốn, thay vì bực bội và tỏ ra khó chịu, bé sẽ mày mò để tự làm ra hoặc tìm món đồ chơi thay thế khác. Kiềm chế cảm xúc đúng cách giúp tinh thần của trẻ vững vàng và ổn định hơn.

3. Khu vui chơi trẻ em giúp trẻ hạnh phúc hơn

Một lợi ích khác của việc vui chơi là giúp trẻ sống hạnh phúc và vui vẻ hơn. Thực tế cho thấy, các con không thể mãi chơi một mình mà sẽ phải tham gia những trò chơi mà trẻ phải nói, phải thảo luận và chia sẻ kiến thức với người cùng chơi. Không cần đợi đến tuổi trưởng thành, nếu được hướng dẫn vui chơi một cách khoa học và hợp lí, trẻ cũng sẽ biết cách hợp tác và quan tâm đến người khác. Mang niềm vui và sự quan tâm đến cho người khác cũng là cách trẻ tạo ra niềm vui cho chính bản thân mình.

https://dantri.com.vn/

Khi bạn đã có mặt bằng, bạn cần tìm 1 công ty đồ chơi tư vấn thêm phần xây dựng, phần thu vé, phần bố trí đồ chơi, phần thiết kế lắp đặt khu vui chơi, và nhiều thứ như quản lý bé, làm sao để khu vui chơi mang lại hiệu quả cao nhất.

==> Chầng chờ gì nữa hãy liên hệ gấp cho công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá chi phí lắp đặt khu vui chơi trẻ em cụ thể chị tiết nhất.

Đến với Công ty đồ chơi Hoa Sen Hồng quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các vấn đề sau:

– Tư vấn mở khu vui chơi (hoàn toàn MIỄN PHÍ)

– Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời theo mặt bằng khách hàng

– Thi công trọn gói khu vui chơi trẻ em đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé.

– Bảo hành miễn phí khu vui chơi trẻ em.

– Hỗ trợ nâng cấp khu vui chơi.

– Hỗ trợ công tác quản lý và phát triển khu vui chơi trong suốt quá trình kinh doanh khu vui chơi của quý nhà đầu tư.

——————————————–

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng.

Địa chỉ: 326B/ 25 – KP. Nội Hoá 1 – P. Bình An – TX. Dĩ An – Bình Dương.

Điện thoại: 0969 378 333 – 0919 597 588.

Zalo tư vấn: 0969 378 333.

Website: https://dautukhuvuichoitreem.com/

Video khu vui chơi trẻ em quy mô 1000m vuông lắp đặt Big C Đà Lạt – Lâm Đồng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *