Hằng ngày Ánh nhận được rất nhiều cuộc gọi đến để tư vấn làm khu vui chơi giải trí trẻ em trong nhà và khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Những câu hỏi Ánh thường nhận được đó là: Làm khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu tiền? Làm khu vui chơi trẻ em cần diện tích bao nhiêu? Với chi phí đầu tư bấy nhiêu thì được bao nhiêu trò chơi, Làm khu vui chơi trẻ em cần chuẩn bị mặt bằng như thế nào?

Mặt bằng thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Trong bài viết lần này Ánh sẽ viết sơ bộ về khâu chuẩn bị mặt bằng khu vui chơi trẻ em.

– Về khu vui chơi trẻ em ngoài trời: Chủ đầu tư chỉ cần san lắp mặt bằng cho bề mặt sân bằng phẳng không tụ nước gây mất vệ sinh, trồng cỏ tự nhiên hoặc trải thảm cỏ nhân tạo hoặc có thể trải 1 lớp đá nếu có đều kiện chủ đầu tư có thể đổ nên bê tông dày 5-12cm tuỳ điều kiện. Tuy nhiên trò chơi ngoài trời đối với 1 số trò chơi cảm giác mạnh cần khoan bắt xuống nền bê tông, tuỳ theo loại trò chơi thì phía công ty Hoa Sen Hồng sẽ cung cấp cho khách hàng sơ đồ để nền bê tông và độ dày của những vị trí lắp đặt trò chơi đó.

Xe lửa điện trẻ em – khu vui chơi trẻ e4m ngoài trời

– Đối với khu vui chơi trẻ em trong nhà:

+ Xây dựng mặt bằng nên hạn chế cột (vì khu vui chơi cần không gian thoáng, rộng rãi, có cột sẽ làm mặt bằng của bạn cảm giác chật chội hơn, tuy nhiên vẫn có số vị trí có cột thì trong quá trình thiết kế khách hàng cần cung cấp chính xác vị trí cột trong mặt bằng, để chúng tôi có phương án thiết kế phù hợp nhất đẩm bảo an toàn tuyệt đối các vị khách nhí của chúng ta.

thiết kế nhà banh liên hoàn rộng có chứa chướng ngại vật hồ banh

+ Về chiều cao trần nhà: Nên xây dựng cao trên 3m, đẹp nhất là trần nhà cao 3.8m đối với các khu vui chơi thiết kế nhà liên hoàn 2 tầng. Còn đối với khu vui chơi thiết kế nhà liên hoàn 3 tầng thì cần đảm bảo trần nhà cao trên 4.2m đẹp nhất là trần nhà cao 4.8m.

Khu nhà banh liên hoàn liên hoàn cao 3 tầng

+ Về phần nền nhà: Láng phẳng nên nhà bằng 1 lớp bê tông dày 5-10cm (Không cần lót gạch hoa, vì khi lắp khu vui chơi chúng ta sẽ trải toàn bộ không gian vui chơi bằng thảm xốp).

thiết kế khu nhà banh liên hoàn chủ đề đại dương

+ Về phần tường: Có thể sơn nhiều màu cách điệu để khu vui chơi trở nên sạc sỡ hoặc có thể vẽ tranh tường hoặc dán tranh 3D theo chủ đề khu vui chơi. Đối với số khu vui chơi kết hợp cà phê thì ở tường hướng về khu cà phê nên làm kính cường lực để tiện cho việc phụ huynh quan sát bé khi ngồi cà phê

Trang trí tường khu vui chơi giải trí trẻ em

+ Cửa ra vào rộng tối thiếu 2.5m, lắp đặt kính cường lực, nên có điều kiện có thể lắp toàn bộ hướng mặt tiền càng tốt.

Mặt bằng lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ về khâu chuẩn bị mặt bằng cho khu vui chơi trẻ em, nếu anh chị có như cầu tư vấn chi tiết cụ thể hơn vui lòng gọi Ánh để được tư vấn nhanh chóng, báo giá khu vui chơi rõ ràng, chi tiết hơn.

Thông tiên liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV HOA SEN HỒNG

Địa chỉ: 326B/ 25 – KP. Nội Hoá 1 – P. Bình An – TX. Dĩ An – Bình Dương

Điện thoại: 0969 378 333 – 0919 597 588

Fanpage: https://www.facebook.com/congtythietbikhuvuichoirreem/

Website: dautukhuvuichoitreem.com

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!