Kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay là một thị trường rất sôi động và rất đáng để đầu tư. Thực tế cho thấy rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong lĩnh vực đầu tư khu vui chơi này. Nhưng để thành công như họ, các anh chị cần đọc và suy nghĩ 8 điều sau, trước khi bỏ vốn đầu tư.

  • Thứ nhất, Hiện tại tỉ lệ trẻ em cao sinh ra nhu cầu vui chơi trẻ em ngày càng một tăng cao, trẻ em thời hiện đại nên rất được cưng chìu, thời hiện đại khi cuộc sống ổn định hơn con người ta sẽ quan tâm hơn đến vấn đề sức khoẻ và con cái họ luôn muốn con yêu được vui chơi trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát và an toàn. Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy nhu cẩu sử dụng một khu vui chơi trẻ em trong nhà đang ở mức cao.
  • Thứ hai, các khu vui chơi giải trí trẻ em hiện nay chủ yếu tập trung ở các trung tâm và giá vé thu rất cao.Nhưng khu thu vé thấp đều đã cũ kỉ, không được nâng cấp, phụ huynh rất khó để lựa chọn cho con mình một môi trường vui chơi vừa sạch, vừa an toàn lại vừa “ tiết kiệm ngân sách gia đình”. Bạn là một nhà đầu tư thì bạn nên biết cần làm gì rồi đấy?
  • Thứ ba,vị trí kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là yếu tố quyết định tới 70% khả năng thành công khi đầu tư kinh doanh dịch vụ khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà. Do vậy, hãy chọn những địa điểm trung tâm của thành phố, huyện, thị tứ, thị xã,… nơi tập trung đông dân cư, mật độ lưu thông cao, gần trường mầm non, tiểu học, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn trong năm, hoặc gần khu công nghiệp nơi có nhiều công nhân sinh sống, hoặc trong trung tâm thương mại, siêu thị,…
  • Thứ tư,kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là loại hình kinh doanh trong nhà, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài, nên dù cho bên ngoài mưa hay nắng thì chủ đầu khu vui chơi trẻ em vẫn hoạt động kinh doanh doanh bình thường.
  • Thứ năm, Chi phí đầu tư đầu tư ban đầu cho dự án kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà còn tuỳ các yếu tố: vị trí mặt bằng, mức thu vé nơi bạn mở khu vui chơi, diện tích mặt bằng thế nào, quy mô khu vui chơi…. Bạn có thể liên hệ AD để được tư vấn rõ hơn về khâu bày. Hotline: 0969 378 333/ 0919 597 588
  • Thứ sáu, kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng như kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thị trường, tính toán và đưa ra chiến lược kinh doanh chi tiết, cụ thể cho khu vui chơi trẻ em trong nhà của mình. Do vậy việc nghiên cứu thị trường, khách hàng, cách thức kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là hết sức cần thiết khi bạn dự định kinh doanh lĩnh vực này.​
  • Thứ bảy, lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị vui chơi trong nhà, công việc của chủ đầu tư là hãy lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà có uy tín với các sản phẩm có chất lượng .

*Cách tìm nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi đáng tin cậy: Tìn hiểu năm thành lập công ty, xem xét hồ sơ năng lực dựa trên các dự án mà công ty đó thực hiện trong những năm qua, xin địa chỉ một số dự án công ty đó cung cấp và đến tận nơi để xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như hỏi thăm về vấn đề bảo hành, bảo trì và hậu mãi của công ty.

  • Thứ tám, thiết kế 3D: Thông thường, các công ty không chuyên nghiệp khi bạn liên hệ để tư vấn mở khu vui chơi, điều đầu tiên họ làm sẽ đưa bạn vài chục cái thiết kế nhà liên hoàn họ có sẵn và bắt bạn chọn, trong khi các thiết kế chưa chắc phù hợp với diện tích của bạn. Nhưng đối với các công ty chuyên nghiệp thì không như thế, ngay khi bạn liên hệ, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin mặt bằng,  yêu cầu của trong khu vui chơi này có gì đặc biệt, họ sẽ tiến hành tư vấn cũng như trao đổi cùng bạn để nêu lên ý tưởng thiết kế, vẽ phác khảo thiết kế, sau đó họ sẽ lên thiết kế 3D, đến khi bạn Ok. Đó mới chính là cách làm việc chuyên nghiệp.

Bạn đang có ý định kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, bạn đang thắc mắc chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu? bạn đã nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh này chưa? Bạn rất muốn đạt được LỢI NHUẬN CAO trong việc đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà? Hãy liên lạc với Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai thành công ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng này.

47577242_1420621431414360_4479378593096400896_n