Với số tiền như trên và diện tích mặt sàn là 200 m2, vậy tôi có thể mở được khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Sau nhiều năm đi làm và dành dụm, vợ chồng tôi hiện có số vốn 300 triệu đồng. Chúng tôi đang muốn dùng số tiền này để kinh doanh tìm kiếm thêm thu nhập. Qua khảo sát chỗ gần nơi ở, với bán kính 2km chưa có khu vui chơi cho trẻ em trong nhà.

Do đó, vợ chồng chúng tôi dự định đầu tư 300 triệu này để kinh doanh loại hình trên. Điều băn khoăn là chúng tôi chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy anh chị nào biết về mô hình kinh doanh này thì cho chúng tôi xin thông tin. Hiện diện tích mặt sàn vợ chồng tôi muốn làm là 200m2.

Một bạn đọc Vũ Trường chia sẽ:“tôi nghĩ đây là loại hình kinh doanh khá mới mẻ, và có triển vọng tốt, ngoài khu vui chơi anh chị có thể phát triển thêm dịch vụ ăn uống khác cũng rất lãi, tuy nhiên để xây dựng khu vui chơi thì anh chị phải tính đến việc bắn mái tôn, che nắng mưa, và hệ thống chiếu sáng, khu vực để xe, và cả trang trí khác cũng khá tốn”

Một bạn đọc có tên tuandq chia sẽ: “Hãy liên hệ với các công ty cung cấp sản phẩm phục vụ kinh doanh trò chơi trong nhà, họ sẽ giúp bạn các ý kiến qua đó sàng lọc những gì phù hợp với mình”

(Theo báo VNEXPRESS)

Đúng vậy: nếu bạn muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em nhưng chưa có kinh nghiệm, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ: 0969 378 333 Ms Ánh sẽ tư vấn chi tiết cho bạn các khâu như: Chuẩn bị mặt bằng, trang trí, thiết kế khu vui chơi, phương thước kinh doanh cũng như quản lí khu vui chơi hiệu quả.

Quý anh/ chị và các bạn có thể xem tham khảo 1 số dự án khu vui chơi mà bên em đã thiết kế thi công dưới đây nhé!

  1. DỰ ÁN KHU VUI CHƠI TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GIGAMALL THỦ ĐỨC – TP. HCM

2. DỰ ÁN KHU VUI CHƠI TẠI TOÀ NHÀ AB CENTRALA SQUARE – TP. NHA TRANG – KHÁNH HOÀ

3. DỰ ÁN KHU VUI CHƠI TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SENSI CITY – TP. BẾN TRE

4. DỰ ÁN KHU VUI CHƠI THE KING TẠI LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

5. DỰ ÁN KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ THÁI THIỆN KIDS – BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG

6.DỰ ÁN KHU VUI CHƠI LAN ANH 3 – TẠI NHƠN TRẠCH – ĐỒNG NAI

7. DỰ ÁN KHU VUI TRONG NHÀ TẠI SIÊU THỊ QUỐC THỊNH – TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

8.