” Chi phí đầu tư  khu vui chơi trẻ em trong nhà cần bao nhiêu?” 

Đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư khu vui chơi trẻ em luôn cần được giải đáp.

Một câu hỏi của nhiều khách hàng là: “Tôi có mãnh đất 10×20 m, tôi cần xây dựng 1 khu vui chơi trẻ em với diện tích như thế thì có thể đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà không, nếu đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà với diện tích đó thì cần bao nhiêu vốn là đủ? Thời gian thi công cho khu này là bao nhiêu lâu? “

Kính thưa quý khách hàng, chi phí đầu tư  khu vui chơi trẻ em trong nhà bên cạnh việc tùy thuộc vào diện tích mặt bằng của bạn, mà nó còn tùy thuộc vào mức thu nhập bình quân đầu người nơi bạn kinh doanh khu vui chơi của bạn, vị trí mặt bằng định đầu tư khu vui chơi trẻ em, đó là một yếu tố quan trọng để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn và đưa ra dự toán đầu tư cụ thể hơn.

Quý khách cứ yên tâm, khi làm việc với Hoa Sen Hồng, quý khách sẽ tư vấn cực rõ về các khâu như:

  •  Cách thức xây dựng mặt bằng

  •          Trang trí mặt bằng khu vui chơi

  •         Lên thiết kế tổng thể khu vui chơi

  •         Báo giá khu vui chơi (đưa ra chính xác số vốn mở khu vui chơi)

  •          Kí kết Hợp đồng

  •         Tiến hành sản xuất hàng hóa

  •          Tiến hành lắp đặt khu vui chơi.

  •          Bàn giao và hướng dẫn vận hành.

  •          Hướng dẫn cách quản lí khu vui chơi trẻ em.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM DIỆN TÍCH 200M2 BAO NHIÊU?

Khi có ý tưởng đầu tư vào lĩnh vực khu vui chơi trẻ em, điều mà các chủ đầu tư quan tâm nhất đó là diện tích cần thiết để mở khu vui chơi là bao nhiêu?  Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu?

Tuỳ theo khu vực mà quý khách xây dựng khu vui chơi cũng như tuỳ theo mức vé thu hợp lý ở khu vực bạn đầu tư mà đồ chơi Hoa Sen Hồng sẽ tư vấn bạn gói đầu tư khu vui chơi hợp lý nhất.

Về diện tích mặt bằng để mở một khu vui chơi thì đẹp nhất là mặt bằng có diện tích từ 200 – 300m vuông.

Như thế thì mặt bằng khu vui chơi diện tích 200m vuông thì chúng tôi lắp đặt được những trò chơi gì? Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em 200m vuông là bao nhiêu?

Đối với mô hình khu vui chơi diện tích 200m vuông đầu tiên bạn cần bố trí một khu nhà bóng liên hoàn, đặc biệt nhà bóng liên hoàn cần được thiết kế theo xu hướng hiện đại, thật thu hút, bắt mắt, bể banh phải thật to thật hoành tráng. Bởi vì khu liên hoàn chính là điểm nhấn làm nổi bậc khu vui chơi của bạn. Chi phí đầu tư cho một nhà banh liên hoàn dao động từ vài chục đến vài trăm triệu tuỳ theo thiết kế nhà liên hoàn.

Khu nhà banh liên hoàn

Dạng bể banh to chúng ta có thể kết hợp các trò chơi trong bể banh như: các loại trò chơi bơm hơi như: bập bênh hơi, cá heo hơi,… lắp đặt thêm các loại chướng ngại vật trong bể banh và màm hình ném banh cảm biến. Chi phí đầu tư cho các loại trò chơi bơm hơi dao động trên dưới 10 triệu.

Đồ chơi bơm hơi trong nhà banh liên hoàn
Đầu tư khu vui chơi trẻ em, kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em, chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em, đầu tư mở khu vui chơi trẻ em, đầu tư làm khu vui chơi trẻ em, tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em,
Trò chơi bơm hơi trong bể banh

Tiếp theo khu vui bạn cần kết hợp thêm 1 khu sàn nhún Trampoline (lưới bậc thể lực). Xu hướng thiết kế khu vui chơi 2021 là lắp đặt khu sàn nhún Trampoline diện tích to kết hợp thêm trò chơi tường dính con ong và hố xốp. Chi phí đầu tư khu sàn nhún Trampoline này dao động từ vài chục đến vài trăm triệu tuỳ theo diện tích cũng như tuỳ thiết kế trampoline.

Trampoline, sàn nhún, sàn bậc thể lực, jump arena, jump arena giá vé, công viên bạc nhún, sàn nhún liên hoàn, thể thao sàn nhún, tường dính con ong, tường dính, hố xốp, sasuke,

Tuy nhiên có một số trường hợp chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em muốn tối giản chi phí đầu tư thì có thể liên hệ Hoa Sen Hồng để được tư vấn mô hình và lên thiết kế trampoline kết hợp với khu liên hoàn.

Nhà banh, nhà bóng, nhà liên hoàn, khu liên hoàn, nha lien hoan, khu lien hoan, nha banh, nha bong, khu liên hợp, khu nhà banh liên hoàn, khu nhà banh liên hợp, khu vui chơi, khu vui choi, KVC,

Tiếp theo là khu trò chơi giáo dục hướng nghiệp cho trè. Trong khu này các bé sẽ được trải nghiệm một cách chân thật, được hoá thân các vị bác sĩ nhí, đầu bếp nhí, kĩ sư nhí hay những cô chú cảnh sát giao thông nhí, khu trò chơi giáo dục hướng nghiệp còn có khu hoá trang với những bộ trang phục công chúa, siêu nhân nhện các bé hoá thân thành các cô công chúa hoặc các anh hùng siêu nhân và chụp hình check in tại khu vui chơi của bạn. Đây cũng là cách truyền thông khu vui chơi gián tiếp.

khu hướng nghiệp, nhà hướng nghiệp, trò chơi hướng nghiệp, trò chơi giáo dục hướng nghiệp

Chi phí đầu tư khu trò chơi hướng nghiệp dao động tầm 20 triệu trở lại tuy nhiên chi phí cũng phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế khu trò chơi hướng nghiệp.

khu hướng nghiệp, nhà hướng nghiệp, trò chơi hướng nghiệp, trò chơi giáo dục hướng nghiệp

Một trong những trò chơi vận động gây Hot ở các khu vui chơi là trò chơi chính phục tường cong hay trò chơi leo dốc bấm chuông. Chi phí đầu tư trò chơi leo dốc đập chuông dao động dưới 30 triệu (Giá tuỳ theo kích thước, tương đương số làn chơi).

trò chơi leo dốc đập chuông
Trò chơi leo dốc đập chuông

Một khu không thể không có nữa đó chính là các trò chơi xút hạt. Trò chơi xút hạt thì có nhiều lựa chọn các loại hạt như: xút cát, xút hạt muồng, xút hạt gỗ hoặc xút những hạt nhựa màu.

trò chơi xút hạt, khu xút hạt muồng, khu xút cát, tư vấn mở khu vui chơi
Trò chơi xút hạt sứ

Một trong những trò chơi mà khu vui chơi cũng không thể thiếu đó chính là các loại đu quay trong nhà. Đối với đu quay trong nhà thì rất đa dạng mẫu mã như: đu quay cây dừa 6 quả (đu quay cây dừa 8 quả), đu quay cây chuối, đu quay dưa hấu, đu quay bạch tuột,đu quay cá heo, đu quay kẹo,…

Mâm xoay xe đạp
Xích đu đôi.

Hoặc ta có các loại trò chơi mâm xoay chức năng chơi cũng tương tự như đu quay nhưng giá đầu tư thấp hơn cũng như ít chiếm diện tích hơn, mâm xoay trong nhà cũng có nhiều loại mâm xoay như: mâm xoay cá ngựa 3 thú, mâm xoay mèo 3 thú, mâm xoay 5 thú, mâm xoay kẹo, mâm xoay 9 thú, mâm chao, mâm lắc,…

 bán đu quay, du-quay-dien, đu ngựa, đu quả trẻ em, Đu quay, đu quay giá rè, ĐU QUAY KẸO, đu quay lồng, đu quay nữ hoàng, đu quay trẻ con, đu quay trẻ em, đu quay trong nhà, mâm xoay, mâm xoay nữ hoàng, mâm xoay trong nhà, sản xuất đu quay
Đu quay kẹo

Khu trò chơi cát tạo hình (cát động lực). Chi phí đầu tư trò chơi cát động lực dao động từ 2-3 triệu trở lại tuỳ theo thiết kế bàn chơi cát.

Kế tiếp là trò chơi tô tượng thạch cao và tranh cát. Chi phí đầu tư trò chơi tô tượng dao độgn từ khoảng 2 triệu trở lại.

tượng thạch cao, tô tượng, tranh cát, tô tượng thạch cao, chơi tô tượng, tượng thạch cao giá rẻ, tranh cát giá rẻ, đồ chơi trẻ em,

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm một số trò chơi vận động khác như: ô tô còi chân, thú chòi chân, bập bênh đơn, bập bênh đôi, xe trượt dốc (xe trượt đường ray), tú hơi, thú nhún điện, thú nhún lò,… Chi phí đầu tư các trò chơi thú chòi chân dao động chỉ tầm vài trăm nghìn đồng.

 ô tô chòi chân, ô tô đẩy chân, xe chòi chân, xe đẩy chân, thú chòi chân, thú đẩy chân, thú nhựa, khu vui chơi, thú chòi chân khu vui chơi, khu vui chơi trẻ em,
Thú chòi chân

Để có một khu vui chơi thu hút ngoài cách thiết kế khu vui chơi cũng như bố trí các trò chơi hợp lý thì việc trang trí tranh tường cũng giúp khu vui chơi của bạn trở nên sang trọng hơn và thu hút hơn. Xem tiêu chí trang trí khu vui chơi tại đây: CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG KHU VUI CHƠI

Như vậy thì chi phí đầu tư một khu vui chơi 200m với số lượng trò chơi như trên là bao nhiêu? Nếu với số lượng trò chơi như trên thì só vốn bạn cần để đầu tư nằm trong khoảng 180 – 250 triệu tuỳ theo thiết kế.

Bạn cần báo giá một cách chi tiết nhất, báo giá khu vui chơi cũng như báo giá từng hạng mục trò chơi cụ thể vui lòng gọi em Ánh 0969 378 3330919 597 588 để được tư vấn nhanh nhất.

Hoặc kết bạn Zalo số: 0969 378 333 để được tư vấn và gửi file báo giá khu vui chơi chi tiết nhất.